Trải nghiệm với NhacCuaTui quá tệ

Đây là ghi chú nhanh, không có intro.

Tính năng tài khoản:

  • Không thêm phương thức đăng nhập được. Tôi đăng ký bằng tài khoản Google, sau đó muốn kết nối thêm bằng Facebook để có thể đăng nhập trên desktop (cái app NhacCuaTui trên desktop không hỗ trợ đăng nhập bằng Google) nhưng không thể nào tìm ra chỗ kết nối tài khoản Facebook.
  • Đăng ký bằng tài khoản Google, sau đó vào đổi mật khẩu thì bắt điền mật khẩu cũ? Lấy đâu ra mật khẩu cũ? Lý do tôi cần đổi mật khẩu là giống như trên, tôi muốn đăng nhập vào app NCT trên desktop.
  • Địa chỉ email hiện link Kích hoạt email nhưng click vào thì không bao giờ nhận được. Trong Spam không có. Địa chỉ đó vẫn nhận mail từ chỗ khác bình thường.
  • Thoát ra, vào phần Quên mật khẩu để tạo lại, điền tên đăng nhập. Thông báo hiện lên nói rằng link tạo lại mật khẩu đã được gửi về email. Nhưng thực tế không có email nào được gửi ra.

Tính năng quản lý playlist, chỉ một từ: siêu tệ. Tôi thường tạo một số playlist chứa toàn bộ nhạc của các nghệ sĩ yêu thích. Với Spotify trên desktop, tôi chỉ việc CMD+A để chọn tất cả và đưa vào playlist. Với NCT tôi phải thêm từng bài. Zing MP3 thì khá hơn khi tôi có thể sửa playlist, search tên nghệ sĩ, mỗi bài hát có dấu + để thêm vào nhanh chóng.

Có thể tôi tìm hiểu chưa đủ sâu, nhưng nếu một dịch vụ giải trí mà người dùng phải tốn quá nhiều công sức để nghiên cứu cách sử dụng thì đó đã là một thất bại rồi.

1 thought on “Trải nghiệm với NhacCuaTui quá tệ”

  1. Quá chuẩn, nhất là cái quên mật khẩu và đăng ký không bao giờ nhận được email, và bây giờ là 2020 vẫn bị.

    Trang nhạc lớn mà những tính năng cơ bản còn chưa hoàn thiện.

    Reply

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.